CHĂM SÓC HỌC VIÊN TOÀN DIỆN NHẤT – TẤT CẢ HÃY ĐỂ EDUKING LO!

Nhằm mang lại giá trị tri thức cho tất cả học sinh, sinh viên trên mọi miền đất nước với phương châm Kiến tạo tri thức Việt, Trung tâm eduKING đã không ngừng nâng cao uy tín, chăm sóc học viên có hoàn cảnh đặc biệt cũng như học viên các trường Đại học, Cao đẳng tọa lạc xa với Trung tâm.

Bạn đang tìm kiếm 1 Trung tâm tin học với các tiêu chí như thế nào? Chất lượng giảng dạy như mong đợi? Học phí phù hợp với túi tiền học viên? Nhiều chính sách tình nghĩa, chính sách chăm sóc thiết bị, hỗ trợ tài liệu, phần mềm học tập từ A-Z và nhiều điều khác? Suỵt! Đừng la lớn, Trung tâm sẽ tiết lộ cho các bạn ngay nhé!

Khi đến với Trung tâm, điều đầu tiên bạn sẽ được Nhân viên Tư vấn hỗ trợ bạn nhiệt tình với chính sách tình nghĩa dành cho tất cả các bạn. Hãy thoải mái trò chuyện vì các bạn rất dễ thương, nhiệt tình hỗ trợ học viên. Bên cạnh đó, khi học viên cần cài phần mềm, Trung tâm sẽ cài miễn phí cho học viên, tất cả các phần mềm, giảm 10% phí linh kiện máy tính khi học viên cần sửa chữa.

Trung tâm xin giới thiệu đến các bạn học viên các khóa học tại Trung tâm. Các bạn quan tâm hãy nhắn Trung tâm liền tay để được tư vấn nhé!

Zalo
Lịch Khai giảng tháng 3/2020

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn Trung tâm Tin học eduKING:

+ Trụ sở chính: Số 132/10A, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

+ Chi nhánh 01: Số H9B, đường Đinh Công Tráng, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Số điện thoại/Zalo: 0888 14 18 11

Fanpage: https://www.facebook.com/eduking.edu.vn/

Link đăng ký khóa học: https://bitly.com.vn/TTeduKING