Thông báo: Hoãn lịch học và lịch khai giảng tất cả các khóa học tại eduKING

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Viêm phổi do chủng mới của Virus Corona – COVID 19 gây ra trên toàn cầu. Việt Nam đã có trường hợp nhiễm bệnh. Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ đã ban hành Công văn số 403/UBND-KGVX tiếp tục cho học sinh – sinh viên nghỉ học đến hết tháng 02/2020 để phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Thực hiện theo tinh thần của Công văn này, Trung tâm eduKING xin thông báo đến tất cả học viên của Trung tâm. Học viên sẽ tạm hoãn tất cả các khóa học đang diễn ra tại Trung tâm. Các khóa học sắp khai giảng trong đầu tháng 03/2020 sẽ được thông báo lịch khai giảng sau. Khi có công văn của Bộ Giáo dục về việc cho sinh viên đi học lại Trung tâm sẽ báo sớm.

Vì vậy, kể từ hôm nay tất cả học viên hãy yên tâm ở nhà nghỉ ngơi tránh dịch, hạn chế tụ tập nơi đông người. Đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên với xà phòng diệt khuẩn hoặc nước rửa tay khô. Tránh tiếp xúc với người có biểu hiện như sốt, ho, khó thở; khi người bệnh có những triệu chứng như trên hãy đến ngay các cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe.

Mọi hoạt động của cán bộ Trung tâm vẫn diễn ra bình thường, học viên có thể liên hệ khi cần thiết.

Mọi đóng góp, ý kiến bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Giám đốc: Võ Hoàng Thiên Phú
Email: [email protected]
Điện thoại/Zalo: 0961020096