Trung tâm triển khai khóa học Online cho tất cả học viên

Với mục tiêu chung tay phòng chống dịch SARS-CoV-2, đại đa số sinh viên phải ở nhà để phòng dịch. Tuy nhiên, kiến thức nếu sinh viên cứ ngâm lâu sẽ bị “phai nhạt”, rồi mất tiêu. Nhằm giúp học viên tiết kiệm thời gian, vẫn phòng dịch, eduKING đã triển khai hình thức học online.

Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng Internet, tất cả học viên đều có thể dễ dàng tham gia khóa học. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, kể cả khi không có thời gian học ngay lúc đó. Với tính ghi hình nội dung giảng dạy thì học viên hoàn toàn có thể yên tâm theo học. Khi học viên có khó khăn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp giáo viên để được hỗ trợ.

Bạn có biết những ưu điểm tuyệt vời của việc học Online tại eduKING chưa nhỉ? Hãy để Trung tâm tiết lộ cho bạn nhé!

Lịch khai giảng tất cả các khóa học vẫn được diễn ra đảm bảo theo lịch. Tất cả học viên sẽ được tham gia khóa học trên phần mềm học trực tuyến, Trung tâm hướng dẫn tận tâm. Tất cả, Trung tâm luôn mong được mang kiến thức lên đến “tận não” cho học viên.

Trung tâm vẫn giữ ưu đãi siêu to khổng lồ cho tất cả các bạn, Trung tâm chỉ mong các bạn học viên luôn “chịu thương chịu khó” rèn mỗi ngày.

Nào cùng nhanh tay rủ bạn bè đăng ký ngay hôm nay thôi!!